Để có thể học và sử dụng được một ngôn ngữ mới đặc biệt là Tiếng Anh đang dần trở nên cực kỳ quan trọng hiện nay. Quan trọng cần có động lực để kiên trì, có phương pháp đúng và có người thầy chỉ dạy tận tâm để con đường chinh phục tiếng Anh nhanh hơn. Vì vậy các bậc phụ huynh, học viên gần đây đang đổ xô đi tìm kiếm đến các trung tâm Tiếng Anh Vĩnh Phúc để gửi gắm và học tập. Sau đây bài viết sẽ tổng hợp 5 trung tâm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế hàng đầu tại Vĩnh Phúc nên lựa chọn:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh Vĩnh Phúc Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Vĩnh Phúc Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Vĩnh Phúc tại Ocean Edu
học tiếng anh Vĩnh Phúc tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Cơ sở 1: 128 Mê Linh – Đống Đa – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc 

Điện thoại: 0211 372 8088 – 0211 372 8089 

Cơ sở 2: Tầng 3, Tòa nhà 06, Hai Bà Trưng, thị xã  Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc 

Điện thoại: 0211 388 1717 – 0211 388 1919 

2. Trung tâm tiếng Anh Ecolink

Ecolink là trung tâm giảng dạy Anh ngữ với hệ thống 12 chi nhánh đào tạo tại khắp 6 tỉnh thành trên toàn quốc. Chuyên đào tạo và giảng dạy mọi lứa tuổi có mong muốn sử dụng, phát triển và lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh Ecolink
Trung tâm tiếng Anh Ecolink
 • Đội ngũ 100%  gái viên nước ngoài đến từ các nước  Anh, Mỹ, Úc… tất

cả đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu

với  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL – một chứng chỉ cao cấp cho giảng dạy ngôn ngữ

 • Cơ sở vật được trang bị cực kỳ hiện đại, mọi giáo trình và tài liệu đều được chuẩn quá dễ hiểu, đi kèm hình ảnh minh họa và video hoặc ghi âm giọng bản ngữ phục vụ việc tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả.
 • Tạo một môi trường thân thiện, vui tươi, năng động cho học viên được rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và xã hội.
 • Thường xuyên tổ chức các trò chơi kết hợp lồng ghép kiến thức tiếng Anh giúp học viên cảm thấy hứng thú và không nhàm chán.

Thông tin liên hệ Ecolink:

Địa chỉ: Số 18, Đường Kim Ngọc, Phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 

Điện thoại: 0211 655 5252 – 01646 657585 

3. Trung Tâm Anh Ngữ Etina

Để thực hiện được ước mơ đem ngoại ngữ quốc tế đến với mọi học sinh/sinh viên và người đi làm. Ngoại ngữ Etina luôn cố gắng cải thiện và nâng cấp phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu vào bài học. Etina luôn hướng.

Trung Tâm Anh Ngữ Etina
Trung Tâm Anh Ngữ Etina

đến một môi trường dạy học vui tươi và năng động giúp tăng khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ nhỏ. Đảm bảo

 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp. Học viên sẽ cảm nhận được sự cao cấp và hiện đại trong từng buổi học từ bàn ghế, giáo trình cho đến các công cụ hỗ trợ học tập tại đây.
 • Sử dụng các phương pháp giảng dạy tối ưu được đánh giá và kiểm tra dành cho từng học viên, đảm bảo tiến độ là phù hợp với mỗi học viên tại đây.
 • Luôn có sự góp mặt của giảng viên nước ngoài giúp tăng sự tập trung, thu hút buổi học và cảm thụ âm chuẩn của một người bản xứ.
 • Với mức học phí phù hợp, học viên sẽ tiếp nhận được tri thức hiện đại với chất lượng dạy và học cao cấp nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ Etina:

Địa chỉ: Khu 3 Đội Cấn, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0986 881 856 –  0211 38 39 368

4. Trung tâm Anh ngữ HAVINA

Với mục đích xây dựng một môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế. HAVINA hiểu được những khó khăn vướng mắc trong việc học và tiếp thu một ngôn ngữ mới để thiết kế riêng những phương pháp dạy học đặc sắc và dễ dàng nhất cho học viên. Không bó hẹp và rập khuôn kiến thức mà được lồng ghép vào các buổi nói chuyện và liên tưởng đến những thứ đơn giản trong cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ HAVINA
Trung tâm Anh ngữ HAVINA
 • Đáp ứng mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học
 • Cam kết mọi phương pháp và đầu ra đều là kiến thức, phát âm chuẩn anh ngữ quốc tế.
 • Mọi buổi học đều được biến hóa và lồng ghép vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho học viên khi học
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thấu hiểu học sinh cùng kết hợp với việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ mỗi tuần.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi vui chơi ngoài trời, giã ngoại tăng tính học hỏi, giao lưu và rèn luyện sức khỏe cho các em học viên.

Thông tin liên hệ Havina:

Địa chỉ: Số 11 Lô S10 Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 6546 999 

5. Trung tâm ngoại ngữ SDF

Tuy là một trung tâm trẻ tại Vĩnh Phúc, nhưng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chứng chỉ giảng dạy bằng cấp cao. Tiếp thu nhiều phương pháp mới giúp học viên có thể học và sử dụng tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn. 

Trung tâm ngoại ngữ SDF
Trung tâm ngoại ngữ SDF

Đến với SDF bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp tư nhân viên cho đến các giảng viên. Phòng học hiện đại, trang thiết bị cao cấp, giáo trình khoa học và cao cấp.

Ngoài ra, với sự thay đổi và cập nhật kiến thức mới liên tục sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho học viên ngay từ khi mới nhập học. 

Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện cách phát âm chuẩn,  tương tác xuyên suốt thông minh giúp nâng cao hiệu quả, tăng sự chủ động cho học viên khi học ở lớp.

Thông tin liên hệ SDF:

Địa chỉ: Số nhà 88 Hai Bà Trưng, Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0962947482 – 0917 811 265

Học Tiếng Anh Vĩnh Phúc là chủ đề nóng đang rất được các bậc phụ huynh quan tâm, mong muốn con mình được học tại những trung tâm có chất lượng cao, định hình ngôn ngữ mới đúng đắn từ khi còn nhỏ là những nỗ lực mà Top 5 trung tâm đã cố gắng đạt được. Hãy trao cho con em mình cơ hội được học tập và mở rộng tương lai phía trước bằng ngôn ngữ quốc tế.

Reviewer
Top 10 Vĩnh Long
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên