Nếu bạn đang bí tắc trong việc học tiếng Anh đặc biệt là các khóa đào tạo và thi lấy chứng chỉ Ielts phục vụ cho công việc hay du học cũng như trong đời sống thì cách tốt nhất là học lại Ielts từ bước căn bản nhất. Bên cạnh đó bạn cần phải biết kết hợp 4 kỹ năng cùng lúc hỗ trợ nhau bằng những phương pháp và lộ trình cụ thể mà bạn có thể tìm thấy ở các trung tâm luyện thi Ielts Vĩnh Phúc sẽ được giới thiệu ngay sau đây:

1.Ocean Edu Vĩnh Phúc

Ocean Edu Vĩnh Phúc
Ocean Edu Vĩnh Phúc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 128 Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3728 088

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm tiếng Anh Ecolink

Trung tâm tiếng Anh Ecolink
Trung tâm tiếng Anh Ecolink

Ecolink là trung tâm giảng dạy Anh ngữ với hệ thống 12 chi nhánh đào tạo tại khắp 6 tỉnh thành trên toàn quốc. Chuyên đào tạo và giảng dạy mọi lứa tuổi có mong muốn sử dụng, phát triển và lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế đặc biệt là Ielts.

 • Với lộ trình IELTS tinh gọn, tiết kiệm 60 % thời gian học theo lộ trình thường
 • Phương pháp độc quyền chỉ có tại Ecolink giúp học viên có thể tìm lại được niềm đam mê, giúp truyền động lực, giúp bạn chinh phục IELTS dễ dàng.
 • Đội ngũ 100%  gái viên nước ngoài đến từ các nước  Anh, Mỹ, Úc… tất

cả đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu

với  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL – một chứng chỉ cao cấp cho giảng dạy ngôn ngữ

 • Cơ sở vật được trang bị cực kỳ hiện đại, mọi giáo trình và tài liệu đều được chuẩn quá dễ hiểu, đi kèm hình ảnh minh họa và video hoặc ghi âm giọng bản ngữ phục vụ việc tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả.
 • Nắm chắc toàn bộ hệ thống ngữ pháp, từ vựng, Idioms & Collocations phổ biến nhất trong IELTS

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 18, Đường Kim Ngọc, Phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 

Điện thoại: 0211 655 5252 – 01646 657585 

3.Trung Tâm Anh Ngữ Etina

Trung Tâm Anh Ngữ Etina
Trung Tâm Anh Ngữ Etina

Ngoại ngữ Etina luôn cố gắng cải thiện và nâng cấp phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu vào bài học. Etina luôn hướng đến một môi trường dạy học vui tươi và năng động giúp tăng khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ nhỏ. 

 • Học viên sẽ cảm nhận được sự cao cấp và hiện đại trong từng buổi học từ bàn ghế, giáo trình cho đến các công cụ hỗ trợ học tập tại đây.
 • Sử dụng các phương pháp giảng dạy tối ưu được đánh giá và kiểm tra dành cho từng học viên, đảm bảo tiến độ là phù hợp với mỗi học viên tại đây.
 • Hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo format chuẩn IELTS, không kỹ năng nào dưới 5.0
 • Luôn có sự góp mặt của giảng viên nước ngoài giúp tăng sự tập trung, thu hút buổi học và cảm thụ âm chuẩn của một người bản xứ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu 3 Đội Cấn, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0986 881 856 –  0211 38 39 368

4.Trung tâm Anh ngữ HAVINA

Trung tâm Anh ngữ HAVINA
Trung tâm Anh ngữ HAVINA

Với mục đích xây dựng một môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế. HAVINA hiểu được những khó khăn vướng mắc trong việc học và tiếp thu một ngôn ngữ mới để thiết kế riêng những phương pháp dạy học đặc sắc và dễ dàng nhất cho học viên. 

 • Cam kết mọi phương pháp và đầu ra đều là kiến thức, phát âm chuẩn anh ngữ quốc tế.
 • Với chất lượng đào tạo được cam kết, trung tâm tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 7.0 IELTS nhất. Mỗi năm đào tạo tới hàng ngàn học viên từ học sinh, sinh viên đến người đi làm
 • Mọi buổi học đều được biến hóa và lồng ghép vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho học viên khi học
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thấu hiểu học sinh cùng kết hợp với việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ mỗi tuần.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 11 Lô S10 Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 6546 999 

5.Trung tâm ngoại ngữ SDF

Trung tâm ngoại ngữ SDF
Trung tâm ngoại ngữ SDF

Đến với SDF bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp tư nhân viên cho đến các giảng viên. Phòng học hiện đại, trang thiết bị cao cấp, giáo trình khoa học và cao cấp.

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên IELTS giỏi nhất của trung tâm là thạc sỹ nước ngoài, du học sinh Mỹ, giảng viên/học viên các trường chuyên Anh (ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ…).
 • Trình độ giáo viên xuất sắc là lời cam kết chất lượng tuyệt vời của trung tâm.
 • Ngoài ra, với sự thay đổi và cập nhật kiến thức mới liên tục sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho học viên ngay từ khi mới nhập học. 
 • Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện cách phát âm chuẩn,  tương tác xuyên suốt thông minh giúp nâng cao hiệu quả, tăng sự chủ động cho học viên khi học ở lớp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 88 Hai Bà Trưng, Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0962947482 – 0917 811 265

Học Ielts ở Vĩnh Phúc hiện đang là chủ đề cực kỳ nóng hỏi đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm các bậc phụ huynh quan tâm, mong muốn con mình được học tại những trung tâm có chất lượng cao, định hình ngôn ngữ mới đúng đắn. Mở rộng con đường sự nghiệp và tương lai phía trước

Reviewer
Top 10 Vĩnh Long
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên